Website là nơi trưng bày các thông tin, sản phẩm, dịch vụ và là bộ mặt của một công ty hay cá thể trên mạng toàn cầu (internet).

Mọi người dù ở đâu cũng có thể thông qua mạng internet để đến và tìm hiểu các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp thông qua Website của doanh nghiệp đó.

Và chính vì lẽ đó Website đã và đang trở nên một công cụ kinh doanh, tiếp thị mạnh mẽ và không thể thiếu đối với các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn phát triển và quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình trên quy mô toàn cầu.

Tình Marketing Online chúng tôi tự hào là nhà thiết kế web chuyên nghiệp, chuyên tư vấn, thiết kế và xây dựng cho các doanh nghiệp những website ấn tượng, thẩm mỹ cao về hình thức, mạnh mẽ và phong phú về chức năng.

Tình Marketing Online đã, đang và không ngừng nâng cao vị thế của mình trong giới những nhà thiết kế Web hàng đầu. Các trang Web chúng tôi thiết kế vừa thể hiện tính nghệ thuật cao vừa là phương tiện để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả trên Internet.

Chúng tôi luôn hợp tác chặt chẽ với khách hàng của mình để xây dựng một Website phản ánh sinh động hoạt động của doanh nghiệp thông qua cách biểu đạt hình ảnh và các đối tượng tiếp thị. Website mang đến sự quảng bá cho thương hiệu rộng rãi trên tòan cầu và được chúng tôi cập nhật liên tục…

Kinh nghiệm của những chuyên viên thiết kế, lập trình và quản trị mạng (webmasters) của chúng tôi hỗ trợ rất nhiều cho việc thực hiện Website của quí doanh nghiệp. Việc va chạm và tiếp xúc thường xuyên với các Website trên thế giới giúp họ có những cảm nhận sâu sắc về màu sắc, cách thức trình bày và cấu trúc.

Với phương châm phục vụ khách hàng chu đáo, uy tín của Quốc Tế Mỹ quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin tưởng rằng, ý tưởng của doanh nghiệp sẽ được chúng tôi tư vấn và thể hiện cho đến khi doanh nghiệp hài lòng.

Website của quý doanh nghiệp là sản phẩm của công ty chúng tôi, nên chúng tôi luôn luôn trân trọng và sẵn sàng gọt dũa để Website đạt được hiệu quả cao nhất về mặt kỹ thuật và mỹ thuật.

Tuyệt vời!

Vậy hãy nhanh tay liên hệ ngay với Chúng tôi để được sỡ hữu Website giới thiệu, PR cho công ty một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.


Hãy nhanh tay liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Tình Marketing Online:

– Fone/Zalo/Viber: 0938 919 739

– Email: NhuanTriLuu@gmail.com

– Skype: hoangtinh_amway

– Yêu cầu báo giá Website qua email: Click here

– Xem kho giao diện Website mẫu: Click here