Lời đầu tiên Tình Marketing Online xin gửi lời chào, lời chúc sức khoẻ đến quý doanh nghiệp.
Hàng ngày khi mở mail các bạn luôn nhận được rất nhiều Email quảng cáo; nào là bán nhà, bán đất, bán xe, khuyến mãi, ….. và chúng tôi cũng không ngoại lệ. Tại sao chúng tôi lại nói điều này với bạn?

 

Nghệ thuật Email Marketing

 

Hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay đều quan niệm rằng viết Email Marketing là để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ. Chúng tôi không cho điều này là sai nhưng chưa đủ. Để viết được Một Email Marketing thành công là cả một vấn đề, một quy trình và cả một nghệ thuật.
Chúng tôi giới thiệu đến bạn chương trình đào tạo: Nghệ thuật Email Marketing
 
Đến với khóa học này bạn nhận được các giá trị như sau:
 
– Nhìn nhận rõ hơn về cơ hội với email marketing
– Biết cách triển khai một chiến dịch email marketing đúng, có hiệu quả
– Biết cách xây dựng danh sách data chất lượng
– Nắm rõ kiến thức, công thức để tạo ra một nội dung email marketing chất lượng.
– Sỡ hữu công thức triển khai email marketing thông minh
– Biết cách triển khai chăm sóc khách hàng tự động
– Cá nhân hóa trong từng email
– Thiết kế nhiều biểu mẫu trong email (Landing page, Form đăng ký,…)
– Tương tác hoàn toàn tự động với hàng ngàn khách hàng mọi lúc mọi nơi.
– Hiệu quả trong việc triển khai bán hàng với email marketing
 
Thời gian đào tạo 2 ngày.
– Tối thứ 3 bắt đầu từ 19h00 đến 22h30 (hằng tuần)
– Tối thứ 4 bắt đầu từ 19h00 đến 22h30 (hằng tuần)
Hình thức đào tạo: Học trực tuyến (Học viên sau khi đăng ký và hoàn thành học phí sẽ nhận được 1 đường link để vào lớp. Đúng giờ đào tạo chương trình sẽ được bắt đầu. Học viên ngồi tại nhà hay bất cứ nơi đâu có kết nối internet để tham gia học.).
 
Học phí chương trình: 399.000đ.
 
Ai đứng lớp chương trình này:
 
Nghệ thuật Email Marketing
Người trực tiếp đào tạo, hướng dẫn xuyên suốt chương trình Nghệ Thuật Email Marketing là anh Triệu Hoàng Tình. Anh có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực Marketing Online. Tham giao đào tạo, tư vấn và hỗ trợ cho rất nhiều doanh nghiệp, các nhân kinh doanh tự do. Là đồng sáng lập của nhiều dự án thương mại điện tử.
 
Xem học viên nói gì về chương trình:

Mạch Quốc Phụng – Bác sỹ

Mình thấy có ích,bổ sung thêm kiến thức Marketing online và cái gặt hái nhiều nhất là cam kết hổ trợ đến thành công của Tình khiến mình yên tâm và tự tin hơn trong lĩnh vực còn mới mẻ với mình

Hứa Minh Phương 

Khóa học này cho mình cái nhìn tổng quát giúp mình thấy sáng ra nhiều vấn đề và có thể áp dụng được tốt vào công việc kinh doanh của mình.

Bùi Trung Thành 

Về nội dung của anh TÌnh, về mô hình tôi thấy có nhiều thiếu sót của mình vể marketing online suốt thời gian qua.Cảm ơn anh vì sự nhiệt tình. Tôi cũng tham khảo khá nhiều tư liệu về marketing online ở nước ngoài cũng như trong nước nhưng hôm nay tôi thấy mình có được nhiều KQ hơn qua chương trình này. Tôi nhận thấy mình thiếu sót khi chưa liên kết các dịch vụ của mình lại với nhau và quá dựa vào lượng email có sẵn từ các nhà cung cấp email marketing. Cảm ơn anh.

Đặng Ngọc Sơn

Với em thì khóa học này giúp em củng cố, tổng quan lại những kiến thức riêng lẽ trước kia e từng biết nhưng chưa rõ ràng hay vạch ra được quy trình một quy trình liền mạch. Và khóa học này giúp em làm được điều đó. Em thích phần nói về Database của khóa học, nó giúp em TỈNH hơn khi chú ý đến những email ở quanh mình ^^
Cuối cùng là em thấy chi phí khóa học rất hợp lý, cảm ơn anh Tình đã nhiệt tình chia sẽ.

Huỳnh Minh Sự – 2Rice

Cảm ơn chuyên gia Marketing Online Triệu Hoàng Tình, sau 3 ngày học online tôi đã hiểu được thực tế kinh doanh trên internet là như thế nào. Sản phẩm của tôi mong chờ sẽ đạt được điều kỳ diệu trên internet. Bởi tôi nhìn thấy nhiệt huyết của anh Tình và nội dung rất hay và bổ ích cho công việc kinh doanh của tôi, đặc biệt là online.
Đây là một khóa học thực tế, nên chia sẻ cho nhiều người tham gia hơn nữa để giúp họ trong công việc kinh doanh.